Góc phụ huynh

Phụ huynh Vũ Thanh Tùng

Phụ huynh của bé: Nguyễn Vũ Gia Hưng lớp Nemo 1

Bé lớn nhà mình sinh năm 2011 đã học 3 năm ( lớp mầm, chồi, lá) tại trường mầm non ABi Đồng Nai 2. Cảm nhận của mình là các cô ở đây rất yêu thương các bé, nên mỗi khi đi học về bé nhà mình rất vui và yêu thích đến trường. Đứa thứ 2 của mình hiện tại 27 tháng cũng đang được gửi tại trường hơn nữa năm nay. Bé được các cô chăm sóc và dạy dỗ  nên khi về nhà bé rất ngoan. Biết chào hỏi, dạ thưa.

Dạo mấy năm gần đây vấn đề bạo hành học đường làm mình rất lo ngại khi gửi các bé. Nhưng từ khi được biết đến trường mầm non Hoa Đỗ Quyên và gửi các bé tại đây mình cảm thấy rất yên tâm.

Gửi lời cám ơn đến các cô và trường nhiều lắm.

Thân !

Phụ huynh Nguyễn Trần Diệu Thúy.

Phụ huynh của bé: Phương

Ở nhà ai cũng ngạc nhiên khi thấy bé Phương biết nhảy múa hội diễn cùng các bạn rồi gần đây thì đòi tự mặc áo khoác, gập quần áo. Có hôm mọi người đang xem tivi thì thấy Phương đi ra mà không mặc quần áo gì cả, ai cũng mắc cười, hỏi ra thì mới biết Phương biết cởi quần áo rồi nên thích quá cứ lâu lâu nhớ bài học ở trường lại cởi quần áo.

Ai hỏi chuyện đi học, Phương đều kể chuyện hai cô trên lớp dạy như thế nào, cháu vui vẻ và hoạt bát lắm. Nhìn thấy con tiến bộ hàng ngày tôi vui lắm. Mẹ Phương cảm ơn cô giáo nhiều nhé. Chúc cô Nhung nhiều sức khỏe và luôn tươi trẻ.

Toàn thể phụ huynh Mầm non Hoa Đỗ Quyên

Phụ huynh của bé: Phương

Mỗi khi các con đi học về đều nghe các con kể rằng: Cô Trang con như vầy nè, Cô Dung con dạy như vầy nè, lòng chúng tôi vui sướng biết bao nhiêu khi trong lòng mỗi đứa trẻ đều mang hình bóng của cô giáo như một người mẹ hiền. Các con còn kể rằng, khi con hư, Cô nói Cô giận, Cô không dạy nữa, tụi con khóc quá trời.

Từ những gì các con kể, phụ huynh chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương của các Cô cũng như tình cảm của các bé dành cho nhau thật nhiều. Cảm giác làm cha mẹ của chúng tôi không thể nào kìm được sự vui mừng đó mà hoàn toàn tin tưởng khi giao con cho Cô Trang và cô Dung.

Phụ huynh Đặng Thị Kim Cúc

Phụ huynh của bé: Nguyễn Khải Duy

Khi cần tờ giấy mời dự Lễ Tổng Kết của con lòng mẹ dâng lên một nỗi niềm khó tả! Cảm xúc của hơn 4 năm trước về ngôi trường mà mẹ đặt trọn niềm tin gửi con cho các cô mà giờ đây sao nhanh quá, con đã sắp phải rời xa để bước vào một môi trường mới.
Mọi người nói mẹ là một người kỹ tính và chăm con thoái quá, bởi khi con đến tuổi gửi nhà trẻ mẹ đã phải đi tất cả các trường ở Biên Hoà để thăm dò. Cuối cùng, mẹ chọn ABi để gửi con, một ngôi trường phải nói là khá xa với nhà mình. Nhiều người hỏi mẹ “Các trường điểm gần nhà người ta muốn vô không được sao lại đi gửi con ở trường tư mà lại xa với nhà quá vậy“, mẹ chỉ trả lời đơn giản “Vì nơi đây cảm thấy an tâm“. Vì 2 chữ an tâm nên dù có vất vả đưa đón con khá xa nhà và nơi làm việc mẹ cũng ráng.
Cô giáo đầu đời của con là cô Thủy – một cô giáo chỉ cần lần gặp đầu tiên để lại cho mẹ một cảm giác rất an lòng. Cô có dáng người nhỏ nhắn, chất phác, giọng nói nhỏ nhẹ, có lẽ thế về sau này mẹ biết cô Thuỷ luôn được giao dạy lớp nhà trẻ. Với những bé lần đầu tiên xa mẹ khi được vào lớp, cô chúng bám cô như mẹ, hình ảnh nhỏ nhắn của cô với một bé bế trên tay và một bé cứ lẽo đẻo theo đuôi nhìn vừa thương cô vừa mắc cười